Những căn biệt thự song lập tại Eco Central Park Vinh là những căn biệt thự giữa đại công viên, nơi thiên nhiên phủ xanh mọi mái nhà. Mỗi một căn biệt thự Ecopark Vinh là một khu vườn thu nhỏ, nơi thiên nhiên cây cỏ thi nhau khoe hương sắc tạo nên những dãy phố thơ mộng nên thơ.

Thông tin chung về biệt thự song lập Eco Central Park

Số lượng căn: 94

Diện tích đất: 162m2

Kích thước lô: 9x18m

Diện tích xây dựng: 75.6m2

Tổng diện tích sàn: 269.1m2

Số tầng: 3 tầng

Số phòng: 4 PN + P. đa năng

Số WC: 4 WC

>> Đọc thêm: Tuyệt tác biệt thự đơn lập tại Eco Central Park Vinh

Vị trí biệt thự song lập Ecopark Vinh

Biệt thự Ecopark Vinh có vị trí gần như đẹp nhất trong quy hoạch Eco Central Park Vinh; nơi dòng sông Lam hiền hoà uốn mình lượn qua, tạo thành một dải xanh duyên dáng. Đó là điều kiện tuyệt vời để nơi đây được hưởng vị trí phong thủy tuyệt đẹp và bầu không khí thiên nhiên ôn hòa.

Mặt bằng tổng thể và thiết kế của biệt thự Ecopark Vinh

Được kiến tạo bởi bàn tay của những kiến trúc sư hàng đầu, khu biệt thự Ecopark Vinh được coi là sản phẩm nhà ở được mong chờ nhất trong giai đoạn đầu tiên của dự án Eco Central Park Vinh bởi thiết kế không gian mở ấn tượng, vừa sang trọng tiện nghi, lại gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Những căn biệt thự song lập tại Eco Central Park với số lượng căn hữu hạn, được thiết kế 3 tầng với đầy đủ chức năng tiện nghi và hiện đại. Trên diện tích lô đất 162m2, thiết kế từng tầng của biệt thự đều được tính toán kỹ lưỡng nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng của ngôi nhà. Phòng bếp và phòng khách tại tầng 1, phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung tại tầng 2 cùng không gian đa năng tại tầng 3. Tất cả đều được bố trí hợp lý để mang đến cho chủ nhân sự thoại mái và tiện nghi nhất.

Theo ecoparkcorp.net

Rate this post