Biệt thự Eco Central Park Vinh bao gồm Biệt thự đơn lậpBiệt thự song lập. Đó là những căn biệt thự có giá trị lên tới hàng triệu đô dành cho những khách hàng đẳng cấp. Vì vậy những yếu tố về quy định xây dựng, phương án thi công, điều kiện bàn giao là những điều khách hàng cần lưu tâm trước khi mua.

Trong quá trình thi công và vận hành chủ đầu tư đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng liên quan đến thông số kỹ thuật của các căn biệt thự Eco Central Park Vinh. Ngay lập tức chúng tôi đã nhận được những câu trả lời chi tiết từ chủ đầu tư, kính mời quý độc giả cùng tìm hiểu.

1. Điều kiện bàn giao là nhà xây thô, có hoàn thiện hay không hoàn thiện mặt ngoài?

Mặt ngoài Biệt thự được bàn giao cơ bản theo thiết kế kiến trúc của Nhà sáng lập Ecopark. Điều này nhằm đảm bảo tính đồng bộ cho khu Biệt thự.

Mặt trong Biệt thự được bàn giao thô không tường ngăn với mong muốn mang tạo điều kiện cho khách hàng được thỏa sức sáng tạo và thể hiện không gian sống theo các riêng của mình.

2. Độ cao từng tầng của tất cả các căn Biệt thự là bao nhiêu?

Mặt bằng biệt thự đơn lập Eco Central Park Vinh

Những căn biệt thự Eco Central Park Vinh có 4 tầng. Chiều cao (tính từ mặt sàn đến mặt sàn): tầng 1 là 4.1m. Các tầng còn lại sẽ tùy theo hình thức mái. Hoặc theo yêu cầu để đạt chiều cao thông thủy tương tự tầng 1. Tổng chiều cao công trình so với cao độ vỉa hè không quá 11m.

Mặt bằng biệt thự song lập Eco Central Park Vinh

3. Khi xây phần móng của Biệt thự, nhà thầu sử dụng phương thức ép cọc hay phương thức gì khác?

Phần móng của Biệt thự được xây theo phương thức ép cọc.

Mặt cắt biệt đơn lập Eco Central Park Vinh

Mặt cắt thiết kế biệt thự song lập Eco Central Park Vinh

4. Có file thiết kế và kích thước xây dựng hay không?

File thiết kế và kích thước xây dựng sẽ được đính kèm trong Hợp đồng mua bán. File thiết kế sẽ được in 3 phần phối cảnh màu để cung cấp cho khách hàng.

5. Khoảng cách tiêu chuẩn từ nhà ra mặt nước là bao nhiêu?

Ranh giới lô đất thường cách mặt nước khoảng 50cm do bờ kè thoải.

5. Bể bơi có bao gồm trong điều kiện bàn giao thô không? Nếu khách hàng có nhu cầu, có thể thay đổi thành sân vườn được không?

Điểm nhấn tiện ích dành cho cư dân Biệt thự chính là bể bơi vô cực ngoài trời 4 mùa với diện tích lên tới 600m2 và luôn được duy trì ở chất lượng tốt nhất về vệ sinh, nguồn nước và các dịch vụ đi kèm. Do đó bể bơi không nằm trong điều kiện bàn giao thô từ Nhà sáng lập Ecopark và vị trí bể bơi trên thiết kế được để linh hoạt cho khách hàng lựa chọn làm vườn cảnh quan hoặc bể bơi gia đình tùy theo nhu cầu.

6. Khách hàng có thể mở rộng diện tích bể bơi so với thiết kế hay không?

Bể bơi không được phép thay đổi diện tích so với thiết kế của Nhà sáng lập Ecopark, chỉ có thể thay đổi về hình dạng hoặc có thể lựa chọn với mục đích khác như làm vườn trồng cây. Mỗi biệt thự sẽ có 2 chỗ để xe ô tô siêu sang trong nhà. Khoảng lùi trước của Biệt Thự Đơn Lập là 3m. Khoảng lùi sau của Biệt Thự Đơn Lập là 2m. Khoảng lùi trước của Biệt Thự Song Lập là 3,2m. Khoảng lùi sau của Biệt Thự Song Lập là 2m.

7. Khách hàng có thể để được bao nhiêu xe ô tô trong nhà?

Theo thiết kế tiêu chuẩn, cư dân Biệt thự Eco Central Park để vừa 2 xe ô tô trong gara của mỗi căn Biệt thự của mình.

8. Bể nước để ở đâu và phương án thiết kế thẩm mỹ?

Đối với các căn song lập nhỏ, bể nước sẽ để ở trong khu vực sàn kỹ thuật tầng 3 (mái là mái dốc)

Đối với các căn đơn lập, bể nước sẽ được để ở ngoài sân tầng 3 và được che bởi hệ thống nan gỗ.

9. Có phải căn biệt thự nào cũng có sàn ngắm cảnh? Khoảng cách giữa lầu vọng thủy của 2 căn cạnh nhau là bao nhiêu? Sàn ngắm cảnh có thuộc điều kiện bàn giao cho khách không?

Sàn ngắm cảnh sẽ có trong thiết kế tất cả các căn biệt thự đảo Eco Central Park Vinh nhưng chưa có trong điều kiện bàn giao. Khoảng cách giữa sàn ngắm cảnh của 2 căn cạnh nhau dự kiến khoảng 5~15m.

10. Mỗi căn biệt thự Eco Central Park Vinh có một thiết kế riêng. Vậy khách hàng mua ở có thể thay đổi thiết kế được không?

Các mẫu biệt thự Eco Central Park Vinh có thiết kế mặt ngoài gần giống nhau nhằm mang đến sự thống nhất về mặt cảnh quan chung cho từng tiểu khu Biệt thự. Vì vậy khách hàng không được thay đổi mẫu thiết kế đã được quy định cho căn Biệt thự của mình theo mẫu thiết kế khác. Và theo quy định về thi công hoàn thiện Biệt thự, khách hàng không được thay đổi, sửa đổi ngoại thất của Biệt thự khác so với hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công.

11. Khách hàng muốn tự thay đổi màu sơn theo ý muốn được không?

Theo quy định về thi công hoàn thiện Biệt thự trong Hợp đồng mua bán, khách hàng không được thay đổi màu sơn theo ý muốn nhằm mang lại sự thống nhất về cảnh quan cho Khu Biệt thự.

Theo ecoparkcorp.net

Rate this post
Từ khóa