Là một tình vẫn nằm trong diện đang trên đà phát triển. Quảng Bình đã dần đi lên với nhiều dự án lớn tại tỉnh nhà. Không những sở hữu “thế giới hang động” trong tay, nay tỉnh còn đón thêm siêu dự án FLC Quảng Bình, đây là dự án nghỉ dưỡng ven biển được nhiều nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.

Dự án FLC Quảng Bình đang làm mưa làm gió trên thị trường Bất Động SẢn tỉnh Quảng Bình

Kể từ khi công bố xây dựng dự án, bất động sản Quảng Bình dần sôi động hơn bao giờ hết. Nhà đầu tư ở khắp mọi nơi đổ về đây tìm hiểu và giao dịch tấp nập chưa từng có. Hàng ngày, dự án FLC đón hàng nghìn khách đến tham khảo dự án. Dự án có dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2020 và đi vào hoạt động. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một “tiểu vương quốc” ven biển Hải Ninh – Đồng Hới. FLC Quảng Bình sẽ đóng góp vào ngân sách Nhà nước khoảng 2.500 tỷ đồng một năm, thu hút và tạo thêm việc làm cho hàng nghìn lao động địa phương.

Lễ ra mắt dự án thu hút nhiều đại lý và nhiều nhà đầu tư

Với quy mô lớn,đồng bộ,.. đây là dự án thu hút nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ khắp nơi. Góp phần hoàn thiện tứ giác phát triển du lịch do Quảng Bình thiết lập, bao gồm du lịch hang động, tâm linh, chăm sóc sức khỏe và du lịch nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp.

Dự án FLC Quảng Bình sẽ tạo ra một cú hích đặc biệt lớn cho việc thay đổi diện mạo du lịch của tỉnh Quảng Bình, tạo ra công ăn việc làm và thu nhập cho người dân địa phương trong suốt thời gian triển khai dự án và sau khi dự án đi vào hoạt động khai thác.

Đây cũng là một nguồn đầu tư vô cùng hiếm có khi giá trị đầu tư ban đầu tương đối thấp. Giá đất ở đây bán ra chỉ từ 9tr/m2.

(Nguồn: flc.vn)

Rate this post