The Plaza Ecopark là phân khu mới nhất của đại công viên xanh Eco Central Park được nhà sáng lập Ecopark cho ra mắt vào sáng ngày 17/11/2022. Với nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng nhu cầu về một cuộc sống bình yên và hòa mình vào thiên nhiên của du khách, The Plaza sẽ tạo nên một làn sóng mới trong xu hướng sống xanh trên toàn Việt Nam. Cùng khám phá xem The Plaza có gì mới so với phân khu The Garden trước đó nhé!

The Plaza – một sản phẩm của Tập đoàn Ecopark

Nhà sáng lập Ecopark danh tiếng, luôn hướng đến cuộc sống viên mãn, hòa mình vào thiên nhiên của cư dân: năm 2020, Ecopark vinh dự là một trong 3 chủ đầu tư Bất động sản uy tín nhất Việt Nam tại lễ trao giải Vietnam Report. Tính đến hiện tại, đơn vị đã nhận hơn 30 giải thưởng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên thế giới.

Sản phẩm đa dạng, độc đáo

Ecopark Vinh gây ấn tượng với sản phẩm đa dạng, độc đáo. Không những thế, các sản phẩm này đều tập trung vào nhu cầu thực tế của khách hàng. Có thể nói Eco Central Park Vinh là dự án đại công viên xanh lớn nhất Vinh – Nghệ An. Bởi dự án sở hữu quy mô lên đến 183ha. Bên cạnh đó là đa dạng các sản phẩm sinh thái quy hoạch bài bản: biệt thự, nhà phố, căn hộ…

The Plaza Ecopark sở hữu vị trí kim cương

The Plaza sở hữu vị trí kim cương, tựa sơn – nghinh thủy, tài lộc hội tụ. Eco Central Park nằm trên trục đường tỷ đô Nguyễn Sỹ Sách kết nối trực tiếp với dòng Sông Lam thơ mộng. Từ dự án, cư dân mất chưa tới 20 phút đến tiếp cận các dịch vụ giải trí, vui chơi mua sắm của thành phố Vinh.

The Plaza Ecopark không gian sống lý tưởng cho những con người xứ Nghệ

The Plaza sở hữu không gian sống xanh lý tưởng cho những con người xứ Nghệ. Theo đó, nơi đây có 50 ha cây xanh và mặt nước. The Plaza Eco Central Park sở hữu mật độ khoảng 100 cây xanh/người. Tỷ lệ này gấp 95 lần mật độ cây xanh/người tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tỷ lệ này còn gấp 45 lần mật độ cây xanh/người tại Hà Nội.

Hệ thống tiện ích cao cấp và đồng bộ

The Plaza Ecopark có hệ thống tiện ích cao cấp, đầy đủ. Từ đó, phục vụ tối đa nhu cầu của người dân Eco Central Park. Nhà sáng lập Ecopark luôn mong muốn, nâng tầm trải nghiệm khách hàng. Từ đó, Ecopark trang bị nhiều tiện ích tại dự án. Điển hình như hệ thống trường học tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Thành phố Vinh. Bên cạnh đó là các khu vui chơi mua sắm, loạt quảng trường quy mô lớn… Đồng thời, các phân khu đều được vận hành và quản lý bởi các thương hiệu danh tiếng toàn cầu.

Pháp lý minh bạch, rõ ràng

Với pháp lý sở hữu lâu dài, những người con xứ Nghệ sẽ được tận hưởng cuộc sống an nhàn. Cư dân có thể sống gần gũi thiên nhiên. Đồng thời, luôn yên tâm về sự minh bạch và rõ ràng của dự án.

The Plaza Eco Central Park – một sản phẩm để tận hưởng cuộc sống từ Nhà Sáng Lập Ecopark sẽ chính thức ra mắt vào lúc 10h00 ngày 23.11.2022. Để nhận những thông tin chi tiết và nhanh nhất về dự án, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline: 0941 988 866.

Theo ecoparkcorp.net

 

Rate this post