Trong suốt 2 năm qua từ 2020 đến 2022, khu đô thị xanh Ecopark đã chuyển mình từ “đại công viên xanh Bình Yên” để trở thành “Đại công viên xanh hơn resort & vui hơn phố”. Những phân khu đầu tiên triển khai đã mang đến cho khách hàng một khái niệm sống hoàn toàn khác biệt với những dự án khu đô thị trước đó, nơi con người được thiên nhiên yêu thương. Sau những phân khu đầu tiên này, trong năm 2022, Ecopark tiếp tục triển khai phân khu tiếp theo – phân khu giáo dục và sức khoẻ tại Ecopark.

Những phân khu đầu tiên tại Ecopark – Những bước chân đầu tiên của cuộc hành trình

Ý tưởng về một khu đô thị xanh mang tên Ecopark được hình thành vào năm 2004, khi mà những dự án phát triển Bất động sản lớn nhất Việt Nam đều do nước ngoài thực hiện. Với sứ mệnh tạo ra cho cộng đồng một không gian sống xanh, một resort nghỉ dưỡng cao cấp giữa thiên nhiên, một ngôi nhà đúng nghĩa để trở về rời xa khỏi những khói bụi ồn ào của thành phố, khu đô thị Ecopark ngày càng phát triển trở thành một trong những khu đô thị đi tiên phong cho xu hướng Bất động sản xanh ở Việt Nam.

Ecopark theo chiến lược mô hình khu đô thị phân kỳ nghĩa là phát triển theo giai đoạn từng phân khu. Những phân khu đầu tiên ra đời cũng là lúc câu chuyện đầu tư, câu chuyện về không gian sống khác biệt đều hướng tới Ecopark

Phân khu Rừng Cọ: Đây là phân khu đầu tiên khởi đầu cho màu xanh tại Ecopark, được xây dựng từ năm 2011. Khu vực này lâu đời nhất và rất nhiều cây xanh, cư dân sinh sống nhiều. Phân khu này bao gồm chung cư Rừng Cọ, nhà phố thương mại Phố Trúc và Phố Cúc, biệt thự Vườn Tùng, Vườn Mai và Park River. Đây cũng là phân khu toạ lạc của 3 đại công viên: công viên Mùa Xuân, công viên Mùa Hạ, công viên Mùa Thu.

Những phân khu đã hình thành tại Ecopark

Phân khu tiếp theo là Aqua Bay cũng chính là phân khu toạ lạc của công viên Hồ Thiên Nga nức tiếng gần xa. Phân khu này cũng là nơi toạ lạc của các dự án chung cư, nhà phố, biệt thự và trung tâm thương mại đắt giá.

Phân khu tiếp theo là phân khu Vịnh Đảo đã được phát triển từ năm 2020-2021, sở hữu nhiều dự án biểu tượng như chung cư Sky Oasis, Sol Forest, Haven Park, khu biệt thự đảo, đặc biệt là phố đi bộ dài 7,5km hứa hẹn là trung tâm giải trí của Ecopark

Ecopark trải qua bao năm nay vẫn giữ vững vị thế của mình, vẫn một lòng phát triển khu đô thị theo hướng lấy con người làm trọng tâm. Năm 2022 này, Ecopark tiếp tục triển khai phân khu tiếp theo – phân khu giáo dục và sức khoẻ cao cấp.

Phân khu giáo dục và sức khoẻ tại Ecopark

Hiện nay bên cạnh những tiêu chí như không gian xanh, an ninh đảm bảo thì những tiện ích như trường học và chăm sóc sức khoẻ đang là ưu tiên hàng đầu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng để tâm đến những tiện ích này, nhiều chủ dự án đầu tư bất động sản “ngó lơ” tiện ích giáo dục và y tế.

Là một trong những hạ tầng xa hội ảnh hưởng quan trọng đến quyết định của nhiều cư dân, trường học và cơ sở y tế nên được xem là những yếu tố phát triển hàng đầu ngay từ khi mới bắt đầu triển khai dự án, nhất là các dụ án đô thị phức hợp quy mô lớn.

Năm 2022 Ecopark chính thức triển khai phân khu Giáo dục và sức khoẻ

Phân khu tiếp theo – phân khu giáo dục và sức khoẻ cao cấp sẽ được Chủ đầu tư Ecopark phát triển trong năm 2022. Về tiện ích giáo dục bao gồm các ngôi trường danh giá như: trung tâm đào tạo Vietcombank, trường đại học Anh Quốc, trường đại học Y Khoa Tokyo. Tiện ích bệnh viện có bệnh viện top 5 Tokyo.

Kèm theo đó, phân khu Giáo dục và Sức khoẻ cũng sẽ sở hữu nhiều những sản phẩm biểu tượng mà điển hình là Chủ đầu tư ra mắt Bất động sản tình thân Meraki Residences.

>> Đọc thêm: Hệ thống cấp cứu khẩn cấp trong vòng 5 phút tại Meraki Residences Ecopark

Meraki Residences – Sản phẩm tình thân mở màn cho phân khu mới tại Ecopark
Năm 2022 này, một dự án mang tính nhân văn vô cùng đặc biệt với số lượng căn hộ cực hữu hạn chỉ 504 căn hộ duy nhất, nhưng là niềm khao khát của hơn 10.000.000 người mang tên căn hộ dưỡng lão Meraki Residences Ecopark

Là một trong những dự án đầu tiên được đặt tại trung tâm của phân khu Giáo Dục – Sức Khoẻ tại Ecopark, tiếp giáp với các biểu tượng giáo dục và y tế hàng đầu đã được nhắc đến ở trên.

Bất động sản tình thân Meraki Residences Ecopark mở đầu cho phân khu Giáo dục và Sức Khoẻ

Meraki Residences Ecopark sẽ là một nơi mà cư dân được sở hữu đặc quyền chăm sóc sức khoẻ với hệ thống y tế hàng đầu Nhật Bản, các căn hộ và toà nhà được trang bị hệ thống cấp cứu trong vòng 5 phút. Với hệ thống công nghệ an toàn được kết nối thẳng tới bộ phận chăm sóc y tế đặc biệt tới từ Nhật Bản, với 100% bác sĩ người Nhật cùng đội ngũ y tế hàng đầu Bệnh Viện Y Khoa Tokyo.

Cư dân tại Meraki Ecopark sẽ được chăm sóc các vấn đề sức khỏe cá nhân, chuyên sâu về dinh dưỡng cho cả gia đình, hàng loạt các khóa học kỹ năng chăm sóc sức khỏe người già cao tuổi, cá nhân hóa chế độ dinh dưỡng cho từng thành viên. Đây là món quà chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi tốt nhất mà bạn có thể dành tặng ba mẹ trong cuộc đời làm con.

Theo ecoparkcorp.net

Rate this post