Shop Office là một khái niệm vừa lạ vừa quen, gợi nhớ đến các mô hình bất động sản “anh em” như Shophouse hay Officetel. Nói một cách ngắn gọn, Shop Office là loại không gian kinh doanh văn phòng, khai thác thương mại, dịch vụ, nằm tại hai tầng liên thông 1 và 2 của những tòa căn hộ cao cấp.

Shop Office Vinhomes Gardenia tại khu vực Mỹ Đình sắp ra mắt trong thời gian tới, các căn Shop Office bao trọn những vị trí đẹp nhất ở khối đế 3 tòa căn hộ The Arcadica đẳng cấp A1, A2 và A3, sẽ tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội.

shop-office-vinhomes-gardenia

Với diện tích từ 200m2 đến 400m2 trải trên 2 tầng, Shop Office phù hợp với mọi loại hình, ngành nghề kinh doanh, thu hút lượng khách hàng lớn là cư dân của 3 tòa tháp và khu vực xung quanh.

SHOP OFFICE – NƠI KINH DOANH LÝ TƯỞNG

Khác với shophouse, việc sử dụng duy nhất mục đích để ở hoặc kinh doanh, buôn bán, các căn shop office khai thác tối đa công năng sử dụng của căn hộ, qua đó tối đa hóa lợi nhuận cho chủ nhân.

SHOP OFFICE – CƠ HỘI ĐẦU TƯ TỐT LÀNH

Không chỉ sử dụng để kinh doanh buôn bán, Shop office Vinhomes Gardenia còn mang tới cơ hội đầu tư tốt lành cho các nhà đầu tư. Nằm tại nơi cư dân tại dự án qua lại thường xuyên, nằm trong khu vực thuận tiện di chuyển tới nhiều khu vực trong thành phố, các căn shop office tại dự án sẽ là kênh đầu tư (cho thuê, chờ tăng giá) lý tưởng.

 TẢI BẢNG GIÁ VÀ TÀI LIỆU SHOP OFFICE

 

4.8/5 - (6 bình chọn)