Lấy cảm hứng từ thành phố Paris hoa lệ, dự án FLC Premier Parc của FLC Group ra đời nhằm cung cấp cho khách hàng một không gian sống nhẹ nhàng chuẩn phong cách thượng lưu trong lòng thủ đô Hà Nội.

Với tâm huyết và tầm nhìn của một chủ đầu tư uy tín, có thâm niên hoạt động lâu đời, FLC Group luôn đặt sự chăm chút hoàn hảo tới từng dự án của mình. FLC Premier Parc là một sản phẩm tâm huyết đến từ chủ đầu tư, hứa hẹn mang tới cho cư dân những tiện ích tuyệt vời và những điều kiện sống tốt nhất.
Dự án FLC Premier Parc, trước đây được biết tới với cái tên FLC Premier Park, vừa được chủ đầu tư FLC quyết định đổi tên. FLC Group quyết định đổi tên cho dự án vàng của mình trong năm 2019 với mục đích giúp sản phẩm của mình được chuẩn hóa theo phong cách Pháp một cách hoàn hảo nhất.
“Park” và “Parc” đều mang chung một ý nghĩa là “công viên”. Điểm khác biệt duy nhất là nguồn gốc của hai từ này. Trong khi “park” là một danh từ tiếng Anh thì “parc” lại có nguồn gốc từ tiếng Pháp. FLC Premier Parc được thiết kế hoàn toàn theo cảm hứng từ thành phố Paris hoa lệ, mang những nét đặc trưng trong phong cách sống tại kinh đô ánh sáng. Chính vì vậy, việc đổi tên dự án từ FLC Premier Park thành FLC Premier Parc là một quyết định đúng đắn của chủ đầu tư nhằm đem lại sự đồng bộ tới từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm theo chuẩn phong cách Pháp.

Dự án cung cấp cho khách hàng loạt sản phẩm biệt thự liền kề, biệt thự song lập và chuỗi shophouse diện tích lớn. Thuộc chủ đầu tư uy tín FLC Group, FLC Premier Parc đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, sở hữu vị trí thuận lợi, thiết kế sang trọng, cảnh quan tối ưu và các dịch vụ cộng đồng chuyên nghiệp, văn minh với phong cách châu Âu.
Sản phẩm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn sống và đồng thời cảm nhận được sự bình thản, nhẹ nhàng trước một cuộc sống hiện đại đầy những xô bồ. Với việc trở thành cư dân của FLC Premier Parc, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như đang sống giữa lòng thành phố Paris – miền đất của sự ngọt ngào và thanh lịch. Cùng với việc dự án được chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất, từ cái tên, những hàng cây… tới phong cách thiết kế kiến trúc, cư dân sẽ dễ dàng cảm nhận được một cảm giác sống thanh khiết, dịu dàng đắm mình trong thiên nhiên; một khí chất ung dung, từ tốn, làm nên phong thái để đạt được sự thành công, tưởng như không để tâm nhưng thực sự lại rất chuyên tâm.
Sống ở FLC Premier Parc là một lựa chọn sống hiện đại. Đó là một cuộc sống được hòa mình gần gũi với thiên nhiên với phong thái bình thản, chậm rãi nhưng không bị bỏ lại phía sau mà luôn bắt nhịp một cách hoàn hảo với nhịp sống xô bồ…

Theo flc.vn

Rate this post