Căn hộ The Arcadia 1 Phòng Ngủ Vinhomes Gardenia được thiết kế bởi CPG Consultants – Nhà thầu thiết kế kiến trúc hàng đầu thế giới chuyên về thiết kế cảnh quan đô thị.
Thừa hưởng các ý tưởng thiết kế từ các khu đô thị Vinhomes Central Park và Vinhomes Times City Park Hill của Tập Đoàn Vingroup. Các căn hộ The Arcadia tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được thiết kế rất thông thoáng, các phòng ngủ tại mỗi căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên, đặc biệt tòa chung cư The Arcadia A1 có xẻ khe thông minh đảm bảo việc đối lưu không khí tới từng phòng trong mỗi căn hộ.

Căn hộ đẳng cấp The Arcadia 1 phòng ngủ được thiết kế với diện tích: 55 m2

mat-bang-can-ho-A119-vinhomes-gardenia

Mặt bằng thiết kế căn 19 – 1 phòng ngủ tòa A1 – The Arcadia Vinhomes Gardenia

  • Layout các tầng được tối ưu về diệc tích và công năng sử dụng.
  • Tất cả các phòng trong căn hộ đều có mặt thoáng/ khe sáng để đón ánh sáng và gió tự nhiên

Trung tâm cuộc sống của Vinhomes Gardenia được thiết kế và xây dựng tập trung tại khu vực trung giữa 3 tòa căn hộ với sự hội tụ của không gian cây xanh và cảnh quan nước, sân chơi phun nước, không gian nghệ thuật,… Không cần phải đi xa, bạn có thể tận hưởng một cuộc sống xanh trọn vẹn vừa thư thái giữa thiên nhiên, vừa không rời xa các tiện nghi sống năng động và hiện đại. Bên cạnh đó, việc sở hữu căn hộ The Arcadia tại Vinhomes Gardenia bạn sẽ trở thành cư dân của Vinhomes và bạn sẽ được hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích 5 sao đẳng cấp và các khu hoạt động thể thao ngoài trời như bóng đá, bóng rổ, tennis, bể bơi,… nằm xen kẽ giữa những khoảng vườn sinh thái là nơi rèn luyện sức khỏe và tạo cuộc sống lành mạnh cho mỗi cư dân Vinhomes Gardenia.

Quý khách quan tâm và có nhu cầu mua căn hộ vui lòng truy cập Website thường xuyên để cập nhật tình trạng bán hàng hoặc gọi HOTLINE: 094 198 8866 để cập nhật liên tục

 

Nguồn vinhomesgardeniacity.com

3.1/5 - (61 bình chọn)